Tecco Felice Tower – lời giải cho bài toán cho thuê căn hộ tại Tân Uyên

Dự án tiên phong nâng tầm chất lượng sống tại đô thị mới Tân Uyên và trở thành tiêu điểu cho các nhà đầu tư cho thuê tại thị trường Tân Uyên. Hơn 500 căn hộ tiện nghi tại dự án này đã góp phần đưa thị trường BĐS cho thuê tại Tân Uyên sang trang mới.

Tecco Felice Tower - lời giải cho bài toán cho thuê căn hộ tại Tân Uyên

Tecco Felice Tower – lời giải cho bài toán cho thuê căn hộ tại Tân Uyên

Giải tỏa nghịch lý: dù khả năng chi trả cao hơn cũng chỉ có thể chọn ở phòng trọ nhỏ

Tân Uyên cũng giống cũng giống như TP.Thuận An hay TP.Dĩ An buổi đầu được đầu tư phát triển, hầu hết BĐS cho thuê phục vụ lưu trú hiện tại chủ yếu là phòng trọ với diện tích nhỏ dưới 20m2 có mức giá thuê thấp, hoặc nhà riêng diện tích lơn hơn thì chi phí thuê cao hơn. Tuy nhiên cả 2 đều thiếu đi tính an toàn và tiện nghi, chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú, không thể nói đáp ứng nhu cầu an cư.

Theo xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, Tân Uyên thuộc Bình Dương đang là địa bàn có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước, tiếp giáp với trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước là TPHCM, theo đó yêu cầu về chất lượng sống của đại bộ phận dân cư, nhất là người trẻ cũng có nhiều thay đổi, yêu cầu ngày càng cao hơn.

Làn sóng người trẻ nhập cư và giới chuyên gia, người lao động lành nghề… đến Tân Uyên dự báo không ngừng tăng trong nhiều năm tới. Điều này là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các chủ đầu tư BĐS.

Thị trường BĐS cho thuê căn hộ tại Tân Uyên sang trang mới

Tecco Felice Tower là dự án căn hộ tiên phong đáp ứng nhu cầu an cư ở tầm cao hơn so với toàn bộ sản phẩm BĐS cho thuê trên thị trường Tân Uyên đang có. Dự án có quy mô 6.232 m2, gồm 1 tầng hầm, 16 tầng nổi, hơn 20 tiện ích nội khu.

Hình phối cảnh một góc tầng thương mại hiện đại tại Tecco Felice Tower

Hình phối cảnh một góc tầng thương mại hiện đại tại Tecco Felice Tower

Đặc biệt, Tecco Felice Tower sở hữu vị trí thuận lợi bậc nhất cả về tiện ích phục vụ an sinh và thuận tiện làm việc.

Trước tiên về phục vụ an sinh. Tọa lạc ngay trung tâm Tân Uyên, tại khu dân cư hiện hữu lâu đời phát triển sôi động nhất khu vực là điểm cộng lớn cho Tecco Felice Tower. Dự án được bao quanh bởi các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc hàng đầu khu vực như: Trung tâm thương mại, chợ Quang Vinh 3, chợ Hội Nghĩa, trường học các cấp 1,2&3, bệnh viện đa khoa, UBND, siêu thị điện máy, ngân hàng…chỉ trong bán kính dưới 10 phút di chuyển bằng xe máy.

Chị Liêu Á Khánh (tiểu thương tại chợ Quang Vinh 3, Tân Uyên), một gia chủ tương lai tại Tecco Felice Tower , bản thân chị cũng đang sở hữu 1 dãy hơn 20 phòng trọ cho thuê tại Tân Uyên chia sẻ, “chưa nói đến vài năm nữa, chỉ ngay thời điểm hiện tại nhu cầu thuê BĐS dạng căn hộ đã là khá lớn vì căn hộ đáp ứng được yêu cầu chuẩn sống từ trung bình khá trở lên ở mức chi phí hợp lý, lợi nhuận tốt hơn so với hầu hết các loại hình BĐS còn lại. Sản phẩm tốt là sản phẩm mang lại giá trị cao cho cả người đầu tư cho thuê và người thuê”.

Cư dân tại Tecco Felice Tower tiếp cận các KCN lớn trên địa bàn một cách nhanh chóng.

Cư dân tại Tecco Felice Tower tiếp cận các KCN lớn trên địa bàn một cách nhanh chóng.

Về thuận tiện làm việc. Dự án tọa lạc tại tâm điểm giao thương của Tân Uyên, tiếp giáp TP.Dĩ An, TP.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một, TP.Biên Hòa. Theo đó, cư dân tương lai của Tecco Felice Tower cũng dễ dàng tiếp cận không chỉ các doanh nghiệp, xí nghiệp, KCN tại Tân Uyên mà còn tại các địa bàn vừa kể trên. Chỉ riêng tại Tân Uyên, địa phương này có 1.879 doanh nghiệp, đa số thuộc các KCN như KCN VSIP II, KCN VSIP III, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Lập, KCN Uyên Hưng, KCN Phú Chánh…

Đối với nhóm cư dân thuê nhà, đây là một điểm lợi vì có nhiều lựa chọn thay đổi nơi làm việc khi cần mà không quá lăn tăn có cần thay đổi nơi ở hay không. Một điểm cộng nữa, với vị trí trung tâm của Tân Uyên, hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang được đẩy mạnh hoàn thiện và đi vào sử dụng năm 2023, nhằm sớm nâng cấp bộ mặt đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế để Tân Uyên kịp lên thành phố trước thềm 2025.

Tecco Felice Tower khu căn hộ tại Tân Uyên

Tecco Felice Tower đáp ứng chuẩn sống tiện nghi, hiện đại như các khu đô thị phát triển.

Với vị thế là dự án căn hộ tiện nghi tiên phong tại Tân Uyên, Tecco Felice Tower nhanh chóng gây chú ý tại thị trường BĐS Tân Uyên. Dự án này đã đánh dấu sự thay đổi trong bức tranh toàn cảnh thị trường cho thuê truyền thống sang tiêu chuẩn của các khu đô thị phát triển, phù hợp với sự phát triển tất yếu của Tân Uyên trong tương lai gần.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Xem thêm thông tin về dự án TECCO FELICE TOWER

5/5 - (95 bình chọn)