THÔNG ĐIỆP

Được thành lập vào giữa năm 2019, Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Đông) là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Bât Động Sản Đất Xanh (DXS), trực thuộc tập đoàn Đất Xanh (DXG). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến những tổ ấm, những cơ hội đầu tư bền vững đến cho các khách hàng, đối tác thông qua chiến lược phát triển đa phân khúc, đa sản phẩm của mình.

Được thành lập để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Tập đoàn Đất Xanh: “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản đảm bảo được chất lượng về giá trị đầu tư cũng như pháp lý, phù hợp với từng phân khúc, từng nhu cầu thị trường, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như lợi nhuận tốt nhất cho Khách Hàng cũng như quý Đối Tác.

Tuân theo giá trị cốt lõi của Tập đoàn Đất Xanh “Chính trực – Khát vọng – Trung thực – Nhân văn”, chúng tôi luôn xem những sản phẩm của Khách Hàng hoặc Đối Tác như của chính mình, luôn nỗ lực thực hiện đúng mọi cam kết một cách chính trực và đầy chuyên nghiệp để đảm bảo các khoản đầu tư luôn sinh lời một cách bền vững.

Chúng tôi tin rằng, với sự am hiểu thị trường sâu sắc, những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, kinh nghiệm & nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự, DMXD Vietnam sẽ tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy đối với Khách Hàng, Chủ Đầu Tư trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, góp phần phát triển xã hội trong tương lai.

Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ
xây dựng ngôi nhà của bạn

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Là một trong những nhà đầu tư BĐS uy tín và hàng đầu tại khu vực

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

06/2019
Thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh Central
07/2019
Khai trương VP.GD Bình Phước
12/2019
Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông
03/2020
Khai trương VP.GD  Sài Gòn
05/2020
Khai trương VP. GD Đồng Nai
06/2021
Khai trương văn phòng Thủ Dầu Một