Tecco Felice Tower – Căn hộ tiên phong cho chuyên gia tại Tân Uyên

Là một tỉnh thu hút vốn đầu tư và nguồn chuyên gia chất lượng thuộc hàng đầu cả nước, thế nhưng, phân khúc an cư dành cho chuyên gia tại Bình Dương lại khá hiếm hoi, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tại của đối tượng này.

Tecco Felice Tower - Căn hộ tiên phong cho chuyên gia tại Tân Uyên

Nhu cầu căn hộ cao nhưng phân khúc này dành cho chuyên gia tại Bình Dương lại khá hiếm hoi, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tại

Khan hiếm căn hộ chuyên gia đúng chuẩn tại Tân Uyên

Sau đại dịch, kinh tế Việt Nam đang đánh dấu bước trỗi dậy mạnh mẽ, chào đón hàng loạt các doanh nghiệp chọn Việt Nam là điểm đến đầu tư đầy hấp dẫn. Điều này đã dẫn tới một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại các địa phương kinh tế trọng điểm. Bình Dương cũng không nằm ngoài hướng phát triển này khi đang chào đón lượng chuyên gia đa ngành lớn đến tỉnh làm việc trong các khu công nghiệp. Theo thống kê của tỉnh Bình Dương, hiện có 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và khoảng 1 triệu lao động tay nghề cao đang làm việc tại đây, và mức độ gia tăng hàng năm từ 20-25%/ 1 năm đã đặt một bài toán về nhu cầu an cư và thụ hưởng cuộc sống tại địa phương thay vì di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay.

Cùng với các địa phương khác của Bình Dương, Tân Uyên là địa phương tiếp theo cũng đang chịu sức ép lớn về việc đáp ứng nguồn cầu nhà ở dành cho giới chuyên gia và lao động kỹ thuật cao trước năm 2025 khi Tân Uyên chính thức lên thành phố và các khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên và Vsip 3 đi vào hoạt động.

Tecco Felice Tower – Khu căn hộ tiên phong của cộng đồng chuyên gia

Chuyên gia là lực lượng lao động có tay nghề cao, đáp ứng được áp lực công việc lớn cùng với đó là mức thu nhập cao. Nhu cầu thụ hưởng của nhóm đối tượng này cũng có những yêu cầu theo tiêu chuẩn nhất định về nơi an cư của mình. Phần lớn họ đều mong muốn sống trong một cộng đồng văn minh, an ninh, đồng thời có nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động giải trí thư giãn sức khỏe và tinh thần. Và Tecco Felice Tower chính là lời giải hoàn hảo cho căn hộ theo tiêu chuẩn chuyên gia tiên phong tại Tân Uyên khi sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường DT747B, nơi được xem là cửa ngõ của giao thương hàng hóa với KCN Nam Tân Uyên, đồng thời cũng là trung tâm của TP Tân Uyên trong tương lai, nhưng chỉ có số lượng hiếm hoi chỉ 504 căn hộ.

Căn hộ Tecco Felice Tower được thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh 1 bức tượng hiên ngang đầy kiêu hãnh, vững vàng, sừng sững giữa dòng thời gian, là một minh chứng cho sự phát triển, hướng tới xây dựng một cộng đồng cư dân tinh hoa đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và trở thành lựa chọn tối ưu khi nhắc tới nơi an cư dành cho chuyên gia tại Tân Uyên.

Tecco Felice Tower khu căn hộ tại Tân Uyên

Tecco Felice Tower minh chứng sự phát triển thịnh vượng.

Điều đầu tiên có thể nhắc tới Tecco Felice Tower chính là nơi đây sở hữu một hệ thống đa tiện ích giúp cư dân có thể tận hưởng ngay tại khu căn hộ mà không cần phải đi đâu quá xa. Ngày cuối tuần sum họp gia đình sẽ thật sự là thiên đường khi mọi thành viên có thể tự mình trải nghiệm 20 tiện ích được chủ đầu tư chọn lọc kỹ lưỡng đưa vào phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân nơi đây như: Trung tâm thương mại, dịch vụ khám chữa bệnh ngay tại căn hộ, nhà hàng ẩm thực, nhà trẻ, khu tập Gym, …

Chuyên gia là những người làm việc dưới áp lực cao, chính vì vậy, họ rất coi trọng không gian riêng tư tại căn nhà của mình. Thấu hiểu điều đó, mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế không gian thông minh, linh hoạt theo ba phong cách nội thất: ngẫu hứng đầy cá tính với Boho, tự do, phi đối xứng cùng phong cách hiện đại và trang nhã tinh tế của Japandi. Phong cách nội thất nào cũng giúp chủ nhân thể hiện chất gu riêng của mình, tạo nên sự thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, căng thẳng.

Tecco Felice Tower sở hữu 20 tiện ích nội khu mang đến môi trường sống trong lành cho cộng đồng chuyên gia tinh hoa.

Tecco Felice Tower sở hữu 20 tiện ích nội khu mang đến môi trường sống trong lành cho cộng đồng chuyên gia tinh hoa.

Và một điều không kém phần quan trọng khiến nhiều khách hàng chọn Tecco Felice Tower làm nơi đầu tư và an cư có lẽ bởi nơi đây sở hữu môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe được tạo nên bởi tổ hợp cây xanh và hồ rộng lớn hơn 2.000m2, tạo nên một không gian gặp gỡ, kết nối những người bạn có cùng sở thích, cùng niềm đam mê của một cộng đồng trí thức trong và ngoài nước.

Với các chuyên gia, Tecco Felice Tower chính là nơi an cư lý tưởng khi không chỉ gần nơi làm việc mà còn đáp ứng mọi nhu cầu của họ và gia đình. Còn trong mắt các nhà đầu tư, khu căn hộ Tecco Felice Tower còn là nơi khởi đầu thịnh vượng, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn đồng thời là kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh lạm phát tăng nhanh hiện nay.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

5/5 - (95 bình chọn)