DXMD Vietnam nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ vinh danh Môi giới Bất động sản Việt Nam

Tối 29/06/2024, Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam (DXMD Vietnam) đã vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng ở 2 hạng mục: “Doanh nghiệp Môi giới Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023″ và “Cánh Buồm Vàng” (giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp) tại Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam – sự kiện lớn bậc nhất của ngành BĐS.

Cú đúp giải thưởng từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)

Cú đúp giải thưởng từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)

Được biết, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Lễ vinh danh nghề Môi giới Bất động sản – VARS AWARDS 2024.

Trong khuôn khổ sự kiện lớn nhất trong năm dành riêng cho Nghề Môi giới Bất động sản, tại Lễ Vinh danh Nghề Mô giới Bất động sản Việt Nam DXMD Vietnam đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp Môi giới Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023″ – đây là giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật và có những đóng góp tích cực cho thị trường BĐS. Kết quả được xét duyệt dựa trên bình chọn, đánh giá và các tiêu chí khắt khe của đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

Ngoài việc được vinh danh trong hạng mục Doanh nghiệp Môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023″, Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám Đốc của DXMD Vietnam cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Cánh Buồm Vàng” – giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ, những người đang nhiệt huyết cống hiến cho nghề Môi giới bất động sản, xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2023.

DXMD VIETNAM VINH DU NHAN CU DUP GIAI THUONG TAI LE VINH DANH NGHE MOI GIOI BAT DONG SAN VIET NAM 2 | DXMD Vietnam

Ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng; Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và Cạnh tranh; Phó Chủ tịch VnREA– Chủ tịch VARS; đại diện lãnh đạo các tổ chức bất động sản từ các quốc gia Hàn quốc, Thái Lan, Myanmar, Singapore… cùng hơn 500 nhà Môi giới, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước.

DXMD Vietnam – nửa thập kỷ khẳng định vị thế là một đơn vị Môi giới uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam

Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam (DXMD Vietnam), một thành viên trực thuộc Dat Xanh Services – đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ Bất động sản (BĐS) của Tập đoàn Đất Xanh. Được thành lập từ giữa năm 2019 với thị trường mục tiêu chính là khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm một số tỉnh thành như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận… đến nay DXMD Vietnam đã và đang là những đối tác chiến lược trong lĩnh vực phân phối & triển triển khai các dự án BDS của các Chủ Đầu Tư uy tín như: Đất Xanh Group, Novaland, Tecco Group, A&T Group, Kim Oanh Group, Setia… Đây được xem là bước phát triển rõ ràng của DXMD Vietnam trong việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty trong thời gian tới là “đa phân khúc, đa thị trường”, ưu tiên nguồn lực phát triển hệ thống nhân sự vững mạnh về kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với nghề.

Một sự kiện dành cho khách hàng gần đây của khu căn hộ cao cấp A&T Sky Garden – một trong những dự án do DXMD Vietnam làm nhà phát triển trong năm 2024.

Một sự kiện dành cho khách hàng gần đây của khu căn hộ cao cấp A&T Sky Garden – một trong những dự án do DXMD Vietnam làm nhà phát triển trong năm 2024.

Có thể nói, năm 2024 đã trở thành một năm đánh dấu sự phát triển mới của DXMD Vietnam trong bối cảnh thị trường đã dần hồi phục sau một năm 2023 đầy biến động, với việc tập trung phát triển nguồn nhân lực đảm bảo sự am hiểu thị trường sâu sắc, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết; Tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn những dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch ở nhiều phân khúc khác nhau, hướng đến việc sẽ tiếp tục trở thành những đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, chủ đầu tư trong thời gian tới.

Nhìn về tương lai, DXMD Vietnam đặt mục tiêu không chỉ là đơn vị Môi giới BĐS hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ và còn là cả nước trong thời gian tới. Bên cạnh đó, DXMD Vietnam sẽ luôn cố gắng tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội thông qua việc xây dựng, chọn lựa những dự án có ý nghĩa cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

5/5 - (935 bình chọn)